วิธีรับประทาน

วิธีรับประทาน ผลิตภัณฑ์ “รอยัลฟาร์ม เฮิร์บ”

ปริมาณรับประทาน:   ทานเพื่อแก้อาการ   ทานวันละ 1 ถึง 2 ซอง  หลังอาหารเช้าและเย็น  หลังจากอาการดีขึ้นแล้ว ทานเพื่อบำรุงร่างกาย วันละ 1 ซอง ทาน 4-5 วันเว้น 2-3 วัน  ปริมาณในการรับประทานสามารถปรับเปลี่ยนตามพื้นฐานร่างกาย แต่ละบุคคลได้  

คำเตือน: เจียวกู่หลาน มีฤทธิ์เย็นเล็กน้อย บางคนทานแล้ว หรือ ทานปริมาณมากเกินไป อาจมีอาการ ร่างกายรู้สึกเย็น ง่วงนอน  หรือ ระบบขับถ่ายไม่ดี ได้ ( บางคนก็ไม่มีอาการ ดังกล่าว)  หากมีอาการข้างต้น แนะนำให้ลดปริมาณ​ และหรือเว้นช่วงในกานทาน

ผู้ที่มีความดันโลหิตต่ำ โลหิตจาง ควรรับประทานในปริมาณที่น้อย สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การรับประทานครั้งแรกอาจมีอาการเวียนศีรษะเล็กน้อย เป็นอาการปกติ หากมีอาการอาเจียน ควรหยุดรับประทานทันที ไม่ใช่ยารักษาโรคโดยตรง

 

1.  เครื่องดื่มรอยัลฟาร์ม แบบเข้มข้น 1 กล่อง 20 ซอง   (1ซอง ชงน้ำ800-900 มล )

วิธีชง  

1. ชงด้วย กระบอกเก็บความร้อน นำเจียวกู่หลาน 1 ซองใส่เข้าไปในขวด (ถ้าชอบเข้มข้นก็ใส่ 2 ซองได้) รินน้ำเดือดประมาณ 400 – 600 ml และปิดฝา รอประมาณ 5-10 นาทีแล้วรินใส่แก้วก็สามารถดื่มได้เลย สามารถเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ารสชาติจืดจาง   แนะนำ

2. ชงด้วย กาชงชา นำเจียวกู่หลาน 1 ซองใส่เข้าไปในกา (ถ้าชอบเข้มข้นก็ใส่ 2 ซองได้) รินน้ำเดือดประมาณ 400 – 600 ml และปิดฝา รอประมาณ 5-10 นาทีแล้วรินใส่แก้วก็สามารถดื่มได้เลย สามารถเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ารสชาติจืดจาง 

3. ชงด้วย แก้วกาแฟหรือแก้วชา นำเจียวกู่หลาน 1 ซองใส่เข้าไปในแก้ว รินน้ำเดือดประมาณ 200 ml รอประมาณ 2-3 นาทีก็สามารถดื่มได้เลย สามารถเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ารสชาติจืดจาง 

 

 

เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี ควรดื่มขณะร้อน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรดื่มต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือน   ดื่มวันหนึ่งไม่ควรเกิน  2 ซอง

 

2.  ชงดื่ม เครื่องดื่มรอยัลฟาร์ม แบบไลท์  1 กล่อง 15ซองเยื่อ  (5ซองฟอยล์ x 3ซอง ชงน้ำ 500 – 600 มล/ซอง )

    2.1  รับประทานเพื่อเสริมสุขภาพ ทานวันละ 1 ซอง หลังอาหาร ระหว่างวัน

    2.2 รับประทานเพื่อช่วยแก้หรือบรรเทาอาการใดอาการหนึ่ง ทานวันละ 1 – 2 ซอง  หลังอาหาร ระหว่างวัน

 

 

เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี ควรดื่มขณะร้อน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรดื่มต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือน   ดื่มวันหนึ่งไม่ควรเกิน  2 ซอง

 

 

3.  เจียวกู่หลาน​แคปซูล  แบบกระปุก  (แคปซูลละ 550 มก.  กระปุกละ 60 แคปซูล)

   

วิธี​รับประทาน​ แบบแคปซูล:  ทานเพื่อแก้อาการ   ทานวันละ 2 ถึง 4 แคปซูล​  หลังอาหารเช้าและเย็น หรือก่อนนอน หลังจากอาการดีขึ้นแล้ว ทานเพื่อบำรุงร่างกายวันละ 1-2 แคปซูล​ ทาน 4-5 วันเว้น 2-3 วัน​   ปริมาณในการรับประทานสามารถปรับเปลี่ยนตามพื้นฐานร่างกาย แต่ละบุคคลได้

คำเตือน: เจียวกู่หลาน​ มีฤทธิ์เย็นเล็กน้อย บางคน​ทานแล้ว​ หรือ​ ทาน บริมาณมากเกินไป อาจมีอาการ​ ร่างกายรู้สึกเย็น​​ ง่วงนอน​  หรือ​ ระบบขับถ่ายไม่ดี ได้​    ( บางคนก็ไม่มีอาการ ดังกล่าว)​ หากมีอาการข้างต้น แนะนำให้ลดปริมาณ​ และ เว้นช่วง ในกานทาน

ผู้ที่มีความดันโลหิตต่ำหรือโลหิตจาง แนะนำให้ลดปริมาณในการรับประทาน สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การรับประทานครั้งแรกอาจมีอาการเวียนศีรษะเล็กน้อย เป็นอาการปกติ หากมีอาการอาเจียน ควรหยุดรับประทานทันที ไม่ใช่ยารักษาโรคโดยตรง

 

 

4. เห็ดหลินจือ สารสกัด รอยัลฟาร์ม เฮิร์บ  60 แคปซูล  (แคปซูลละ 250 มก. )

 

วิธีรับประทาน  ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง  หลังอาหารเช้าหรือเย็น

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน ผลิตภัณฑ์เป็นสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ยารักษาโรคโดยตรง 

หมายเหตุ การเห็นผลลัพธ์เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับอาการ และ พื้นฐานร่างกายของแต่ละบุคคล ควรรับประทานอย่างต่อเนื่องในปริมาณที่เหมาะสม

คำแนะนำ ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ รับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอเป็นประจำ  

 

5. ใบมะรุมแคปซูลรอยัลฟาร์ม เฮิร์บ 60 แคปซูล   (แคปซูลละ 800 มก. )

วิธีรับประทาน วันละ 2 แคปซูล หลังอาหารเช้า

คำเตือน สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ห้ามรับประทานผลิตภัณฑ์เป็นสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ยารักษาโรคโดยตรง 

หมายเหตุ การเห็นผลลัพธ์เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับอาการ และ พื้นฐานร่างกายของแต่ละบุคคล ควร รับประทานอย่างต่อเนื่องในปริมาณที่เหมาะสม

คำแนะนำ ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ รับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นประจำ  

 

6. กระชายดำ พลัส 2 รอยัลฟาร์ม เฮิร์บ 60 แคปซูล   (แคปซูลละ 500 มก. )

วิธีรับประทาน  วันละ 1-2 แคปซูล หลังอาหาร

คำแนะนำ             ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอเป็นประจำ

คำเตือน                 เด็กและสตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน

 

 

 

ชาสมุนไพร เจียวกู่หลาน  ตรา รอยัลฟาร์ม เป็นแบบสูตรเข้มข้น พรรณญี่ปุ่น อะมาซาซูรู ชนิดหวานใบ 5 แฉก มีส่วนประกอบเป็นเจี้ยวกู่หลานบด 100 % ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีไม่มีสารปรุงแต่ง

ได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP และขึ้นทะเบียน อย.เลขที่50-2-05651-6-0047  ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข   ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15    

ผ่านขั้นตอนกระบวนการคัดแยก ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออบแห้ง บดละเอียด ตรวจวัดความชื้น ตรวจจับโลหะ และบรรจุด้วยซองเมทัลไลท์อย่างดีเพื่อเก็บรักษาคุณภาพรสชาติให้ได้ดีและนาน 

การใช้สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีส่วนช่วยในการเสริมสุขภาพ หรือโรคใดโรคหนึ่ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี อาจต้องอาศัยเวลา ความต่อเนื่องและปริมาณที่เหมาะสม

 สรรพคุณเพิ่มเติม คลิก สรรพคุณเจียวกู่หลาน  หรือ สนใจสั่งซื้อคลิก สั่งซื้อสินค้า   วิธีดื่มชาเจียวกู่หลาน คลิก  วิธีดื่ม