กิจกรรม

กิจกรรมที่รอยัลฟาร์ม เฮิร์ได้เข้าร่วมในดังนี้

 

2020 เที่ยวเมืองไทยสุขภาพดีวิถีถิ่น

รอยัลฟาร์ม สมุนไพร เข้าร่วมงานแสดงสินค้า “เที่ยวเมืองไทย สุขภาพดี วิถีถิ่น 2020” ณ ไอคอนสยาม 9-13 ธ.ค.นี้ จัดโดย กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดมิติใหม่ขับเคลื่อนนโยบายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ภายในงาน มีลูกค้าและประชาชนมาเยี่ยมชมงานเป็นอย่างคึกคัก ผลิตภัณฑ์ Royal Farm สมุนไพร ได้รับการตอบรับจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปเป็นอย่างดี  ผลิตภัณฑ์ของ รอยัลฟาร์ม สมุนไพร เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ผลิตจากเจียวกู้หลาน 100% มีทั้งรูปแบบชาชงสูตรเข้มข้น แล้วรูปแบบชาชงสูตรทั่วไป รูปแบบอาหารเสริมแคปซูล

เจี่ยวกู้หลาน สมุนไพรอมตะ เป็นเครื่องดื่มประจำวัน อาหารเสริมอายุวัฒนะและสมุนไพรช่วยรักษาอาการ  ทานได้ทั้งผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงเพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น  และผู้ที่มีโรคประจำตัว เพื่อมีส่วนช่วยในการบรรเทารักษาโรคต่างๆได้

 

ในการแสดงงาน ได้รับเกียรติจากอธิบดีกรมการแพทย์และรองนายกรัฐมนตรีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเยี่ยมชมบูธ รอยัลฟาร์มสมุนไพร

 

 

2020 หมอยา ท่าสุขสยาม

“หมอยา ท่าสุขสยาม” มหัศจรรย์สมุนไพรไทย

รอยัลฟาร์ม ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน “หมอยา ท่าสุขสยาม” มหัศจรรย์สมุนไพรไทย 9-15 กรกฎาคมศก 2563  ณ ลานเมือง 1-2 เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G  ภายในงาม มีการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพร  

 

 

รอยัลฟาร์ม เจียวกู่หลาน เป็นสมุนไพรอมตะ ได้รับคัดเลือกเป็นสมุนไพรแห่งชาติ ปี 2548

ได้รับรางวัล

  1. รางวัล “ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ. ศ. 2561” จาก กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
  2. รางวัล OTOP​ 5 ดาว ปี พ. ศ​  2562 

มีงานวิจัยรองรับ และผลตอบรับจากผู้ใช้จริง ทั้งในและต่างประเทศ

 ชาสมุนไพร ตรารอยัลฟาร์ม มีส่วนผสมเป็นเจียวกู่หลาน สายพันธุ์ญี่ปุ่นชนิดหวาน 100% รสชาติ ดีอร่อย การันตีคุณภาพและรสชาติ

 

 

Bangkok Brand  2020 

รอยัลฟาร์ม  เจียวกู่หลาน  ได้รับรางวัล สุดยอดผลิตภัณฑ์ Bangkok Brand  2020 ระดับสูงสุด Premium   จากโครงการคัดสรรผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand) 2020  เป็น สุดยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนที่มีคุณภาพ มาตรฐาน คุณค่า และอัตลักษณ์ ของกรุงเทพมหานคร

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรจากคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิจำนวนทั้งสิ้น 652 ผลิตภัณฑ์ แบ่งเป็น 5 ระดับ ได้แก่ ระดับ Premium 44 ผลิตภัณฑ์ ระดับ Platinum 151 ผลิตภัณฑ์ ระดับ Gold 225 ผลิตภัณฑ์ ระดับ Silver 153 ผลิตภัณฑ์และระดับ Bronze 79 ผลิตภัณฑ์

นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยในงานแถลงข่าวผลการคัดสรรผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand) 2020 ว่า กรุงเทพมหานคร โดยสำนักพัฒนาสังคม จัดโครงการคัดสรรผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok Brand) 2020 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานครให้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง เป็นที่รู้จักและยอมรับของผู้บริโภค รองรับต่อการเข้าสู่ภาวะปกติใหม่ (New Normal) โดยมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 5 ประเภท ได้แก่ประเภทอาหาร ประเภทเครื่องดื่ม ประเภทผ้าและเครื่องแต่งกาย ประเภทของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก และประเภทสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร

                ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรมาตรฐานและคุณค่าเชิงอัตลักษณ์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะได้รับตราเครื่องหมาย “Bangkok Brand” และใบประกาศนียบัตรการคัดสรรผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร จึงถือเป็นแบบอย่างที่ดี เป็นที่ยอมรับ เชื่อถือ มั่นใจในคุณภาพและบริการของสินค้า

 

                

             

“มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ‬ครั้งที่ 15 – The 15th National Herb Expo”  

 

มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ‬ครั้งที่ 15 จัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 และห้องประชุมจูปิเตอร์ 4-16 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี  ระหว่างวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2561  โดยกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

ภายในงานมีการแสดงสินค้าสมุนไพรคุณภาพหลากหลายให้ผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพได้ช็อปได้ชิม  นอกจากนี้ ยังมีโซนแสดงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดเลือกสมุนไพรคุณภาพประจำปี 2561

รอยัลฟาร์มเจียวกู่หลาน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล “สมุนไพรคุณภาพประจำปี 2561”  และได้ร่วมแสดงสินค้า ทั้ง “โซน Premium product Display”  และ  “โซนจำหน่ายสินค้าคุณภาพ” 

การเข้าร่วมงานครั้งนี้ นอกจากจะได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากลูกค้าภายในประเทศ ยังมีลูกค้าจากต่างประเทศให้ความสนใจรอยัลฟาร์มเจียวกู่หลาน เป็นอย่างมาก

 

 

 

2017  Herbal Biz Trade Fair 2560

รอยัลฟาร์ม เจียวกู่หลาน เข้าร่วมมหานคร งานมหานครสมุนไพร

รอยัลฟาร์ม เจียวกู่หลาน ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ในงานมหานครสมุนไพร Herbal Biz Trade Fair 2017  ระหว่างวันที่ 15 -25 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้า เดอะฮับรังสิต